AN UNBIASED VIEW OF MáY NéN KHí XOắN ốC

An Unbiased View of máy nén khí xoắn ốc

An Unbiased View of máy nén khí xoắn ốc

Blog Article

Ngăn đông của chiếc tủ lạnh này tủ nhỏ nhưng cũng rất linh hoạt bạn có thể tháo rời một số vị trí để phù hợp với nhu cầu bảo quản thực phẩm.

Máy nén khí trục vít Hàn Quốc được các doanh nghiệp Việt Nam tin dùng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội với chất lượng tốt.

Biến tần là công nghệ được ứng dụng giúp tiết kiệm năng lượng rất Helloệu quả bằng việc điều chỉnh lưu lượng khí nén, ổn định áp lực, bảo đảm hiệu suất cần thiết; nâng cao độ bền của máy nén khí.

Tiếp theo bạn bấm chuột vào mục Modify của chức năng cài đặt nâng cao để lựa chọn thời gian nghỉ cho ổ cứng Difficult disk/Turn off. Kết thúc bạn chọn Alright sau đó chọn Help you save Adjustments để hoàn tất qui trình.

Thiết bị được thiết kế để hoạt động với Helloệu suất ổn định và đáng tin cậy, cung cấp nguồn khí nén đủ lớn cho các ứng dụng công nghiệp.

Vì vậy cần điều chỉnh áp suất ở mức phù hợp với nhu cầu để giảm tải công suất và giúp tiết kiệm điện năng.

Nhiệt độ của dầu bơm vào buồng nén thường được kiểm soát trong khoảng sixty-70 oC. Nhiệt độ xả phải duy trì trên điểm sương áp suất để tránh ngưng tụ hơi ẩm có thể trộn lẫn với dầu.

Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng với nút vặn điều khiển dễ thao tác. Chỉ cần núm vặn là bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh dễ dàng, dao động từ 1 độ C cho đến 5 độ C, giúp bảo quản nhiều loại thực phẩm read more rau quả và trái cây tươi ngon.

– Lựa chọn dầu sao cho đảm bảo tính tương thích với những vật liệu trong hệ thống của máy nén khí

Mô tả Lợi ích Thông số kỹ thuật Tài liệu tải xuống Bài đọc bổ sung Sản phẩm liên quan Dịch vụ Select role

Bộ phận tự động xả nước: lắp đặt trong đường ống nén khí, ở những nơi có khả năng ngưng tụ hơi nước.

one Bật điều hòa ở nhiệt độ phù hợp là cách sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện

Loại trừ tổn hao sắt và tổn hao đồng củ motor thì Helloệu suất tiết kiệm điện đạt tới 40%. Đây là nguyên lý tiết kiệm điện bằng phương pháp thay đổi tần số.

Kỹ thuật viên bảo dưỡng được chứng nhận và bộ phận chất lượng cao của chúng tôi cung cấp tính khả dụng tối đa cho thiết bị máy nén khí của bạn.

Report this page